Face Rashes😩

Hello mga Mamsh! 12 days old pa lng po si Baby. Madaming tumubo na rashes sa forehead at magkabilang cheeks niya. 😟 Ano po pweding gawin para mawala ang rashes? #advicepls #firstbaby #1stimemom

Face Rashes😩
2 Replies

Normal po sa mga newborn yan, mawawala din yan eventually. Don't do anything as per my pedia. That's a common newborn skin condition kasi nag aadjust sila, neonatal acnes.

3y ago

ok po mamsh😊 thank you. Kinakabahan kasi ako namumula kasi mukha niya at dumarami yung mga rashes.

Lactacyd baby wash lng gamit ko noon mommy... nawala nmn

3y ago

cge mamsh johnsons kasi gamit ko baka d siya hiyang. thank you😊