Rashes or what 😭

Ask ko lng po. Alam nyo po ba kung ano to? 2 days na po yan. Tumubo sa mai legs nia. Una po is rashes lng then after how many days, may tumubo na po. D ku na po alam ang gagawin ko. Pa help po sana ako. Salamat po.

Rashes or what 😭
27 Replies

Mamsh,if not chickenpox,baka bullous impetigo. Better send the pic to your pedia plus yung symptoms nya. Yung baby ko akala ko kagat lang ng insekto yung nasa paa nya pero the next morning sobrang namaga ang paa then lumabas ang blisters. Bullous impetigo ang diagnosis ni doc. Highly contagious and mabilis ang progress. Naagapan ng meds kaya di na kumalat lalo yung kanya. Contact your pedia now. Don’t wait til it’s too late. Kawawa si baby.

Related Articles