medic

Hello. Ask ko lang sa mga gumamit ng medic pregnancy test . Yung ibang pt ksi na ginamit ko strong line positive pero sa medic sobrang labo. positive pa dn kaya to? tho bukas pa dapat ung first day of mens ko. TIA ❤️

medic
56 Replies

Try po ulit kau..ako sis nkaapat akong try..kc ung ung tatlong try ko malabo ung isang line tas ung pang apat kong try malinaw na..hehe

5y ago

Dto lng s botica nmin sis..ung tatlong pt kc pareparehas ng brand..e lagi malabo kc ung isang line..nd ko kc sure nun kung positive b tlga or negative..kya bumili ako pnibago ibang brand nmn ayun medyo malinaw nmn n ung result..