sex after birth

ask ko lang po sana before po kc ng nalaman nmin n buntis ako ndi n kami nag do ni mister sa takot nyang matusok daw c baby.. naun 5 weeks n po akong nakapanganak ehh naaawa aq kay mister dahil lagi nya ako kinukulit.. okay naman po sya wala nmn pong dugo or masakit sa akin dhil dinahan dahan nmn po nya, kya lang ang problema po kc ndi nya napigil naipasok nya sa loob.. my tendecy po bang mabuntis ako uli?? ndi pa po aq nireregla after kung manganak.. sana po my mkasagot.. salamat sa sasagot at sana wala pong mang bash🙏🙏🙏

1 Reply

hmm yes momsh, meron laging possibility sis pag walang gamit n contraceptive

4y ago

ano ba yan bigla ako natakot, ayoko n mna kc mg buntis uli liit p ng baby ko huhuhu salamat sis🙏🙏