hindi magkasundo

hi! newbie lang po sa group! ask ko lang if meron nkaka experience sainyo ng situation ko... i have a only son, 5yo preschooler...cympre sa edad n 5yo tlga test n may kakulitan cla, my dilema is hindi cla magkasundo mag ama, complete fam nman kami, my husband is only child n mama lang ang nkalakihan & his childhood is not that easy kc ndi cla lagi magksma ng mama nya sa bhay, only his relatives lang nag bantay nya noong bata cya..wla cyang nkilalang tatay..then un n nga, mejo hot tempered din kc c hubby bcoz of work pero minsan ok nman cla minsan nman ndi...gusto ko sna n lagi clang ok, n magkasundo pero minsan mas mdlas clang nagtatalo... ndi ko tuloy alam minsan if mali ba ung pagpapalaki ko sa anak nmin kc aq ung lagi nyang ksma dhil full time mom aq, mskit lng minsan mkita clang gnun then minsan kpag ndi cla nagkakasundo ssbhin ng husband ko n gusto nyang iwasan nlng ung anak nmin... sna may mkapansin po...thanks

1 Reply

Momshie kelangan po ng hubby mo ang prayers. Sa kwento mo hindi naging happy ang childhood days nya kaya ipaunawa mo nalang sa anak mo ang attitude ng ama nya. Turuan mo nalang ang anak mo na instead na makipagtalo o sumama ang loob sa ama ay ma extra effort sya kung paano nya mapapasaya ang daddy nya. Ikuwento mo nalang sa anak mo ang history ni daddy nya sa paraan na maiintindihan ng bata. Malay mo maunawaan na nya ang ugali ni daddy nya. Pakitaan mo nalang sya ng paraan kung paano nya mamahalin si hubby mo.

5y ago

love nman tlga nya c daddy nya & i can see nman na nag eeffort din nman both sides na magkaintindhan cla pero may times lang tlaga n minsan ndi maiwasan n nlulungkot aq everytime n ganun cla sa isat isa