boobs inject

hi mga momsh ask ko lang sna.. nito kasing january nag pa injections ako sa dede pra sna lumaki sya ng kaunti, not sure kung ano ung nainject saakin kesho colagen daw at ndi silicon, okay nmn sya wala nmn naging problema until nag buntis ako!.. 18weeks preggy n po kc aq naun at nag aalala c pag ibig na pag lumabas daw c lo ndi daw aq pde mag pabf dahil nga daw nag pa inject aq sa dede before baka daw kc maininom ni baby ung ininject saakin!.. ndi po kc ako sa mismong doctor nag painject kundi sa assistant lang ng doctor n bakla n fren ko!.. sabi nmn ni bakla okay lang nmn daw n mg bf kc sa balat lang nmn ng dede inenject, saka ung dating nainjectionan nya n nauna saakin nag pabf nmn daw.. kau mga momsh ano sa tingin nyo?? sa totoo lang ndi ko alam gagawin ko!! salamat po sa mga sasagot

1 Reply

Tanungin mo po sa OB mo.. wala pong doktor na makakasagot sa ganyang matter dito.. lalo its an unusual case po :)

5y ago

nag babakasali kc aq n my same case aq! thanks sis..