Emotional

ndi p man aq buntis may pagka sensitive at iyakin n ko. parang lalo lumala ngayong buntis aq! para sakin ndi aq maintindihan ng tatay ng anak ko, kya nkipaghiwalay n aq s knya dhil madalas nlang aq naiyak dhil nsasaktan aq s mga ginagawa nya lalo n s pagbabalewala nya saken! dhil dun may tyms n parang ayaw ko n ituloy itong pinagbubuntis ko! ? s ngayon ndi maganda takbo ng mind at feelings ko! nsasaktan p din aq dhil for me ndi nya kmi o ako kaya ipaglaban at panindigan! haist!!

2 Replies

Hello momsh. Naiintindihan ko kung minsan talagang nadadala tayo ng hormones. Pero mommy, labanan mo din. Wag lahat isisi sa hormones/pagbubuntis. You are still in control of everything. Magpalipas ka lang muna. Wag agad agad magdedesisyon kung nasa peak ka ng emotion mo. Hintayin mong kumalma ka. Tas dun ka magisip isip. Wag padalos dalos. Tapos dun niyo pagusapan at ipoen mo lahat sakanya yung nararamdaman mo. Magusap kayo ng kalmado kayo parehas. Minsan kasi di porke tayo buntis, kailangan tayo lagi sundin. Give and take kayo ng partner mo. Mas marami pa kayong pagdadaanan ni Mister after ng pagbubuntis mo, mas nakakastress at susubukin kayo pagnagpapalaki nakayo ng bata kesa magbuntis sa totoo lang. Dapat mas lawakan pa ang pangunawa at habaan. Dapat mas maging matured kana ngayong magiging mother kana. Dapat mas maging matatag at matapang ka para sayo at apra sa anak mo.

wag mong intindihin asawa m kung wla nmn kwenta. focus knlng sa anak mo.. pray ka lang dont lose hope. kaya mo yan..