Bakuna sa Center

Ask lang po sana, safe po ba mga bakuna sa Center? FTM po ako and may 1month baby. Sobrang mahal po kasi ng bakuna sa pedia ni baby sa hosp.

30 Replies

opo, ganyan din ang nararamdaman ko po non, since yung 1st baby ko po lahat pedia natatakot ako lalo na po na may mga lumabas na balita na may mga baby na hindi maganda naging result ng pag inject from center, ngayong pandemic po sobrang laki ng tipid ko same vaccine naman din po at mga sila pa ang pumupunta sa bahay for vaccines libre pa, yun nga lang po meron ang private pedia na vaccine na meds like 6in1, sa center po namin d2 5in1 lang kaya 2 turok lagi c baby..

Safe po sya. I would recommend it. Kung may pera kayo at kaya nyo sa hospitals, I suggest wag po kayo mag avail nung mga combo nila. A parent told me it can cause autism pagpinagsabay2 yung bakuna sa baby. Remember vaccines ang weakened version of virus. Imagine isasabay mo yun. So doon na lang po tayo sa normal at libre pa.

After naman po ng bakuna ni Baby sa hospital pagkapanganak.. I rerefer ka na po sa Center nyo para wala pong hustle. Safe naman po sya baby ko po 1 year and 3 months na at kompleto na rin po bakuna niya..

para sakin po base in my own experience safe nmn po kasi si baby ko from first vaccine till now sa center ko lang po siya pinapa vaccine awa ng diyos ok nmn po siya

Ako po sa center lahat ng bakuna ni Baby except for BCG and Hepa B kasi sa hospital na yon right after birth. Safe naman siya so far healthy naman si baby

Yes, safe naman mommy according na din sa pedia ni baby. Yun nga lang may mga vaccines na need ni baby na di available sa baranggay health centers.

yes safe po. s center dn ako ng pa bakuna s bby ko kasi ung 6 in 1 s pedia nia 3k . s center nalng hehehe pangkain n nmin ung 3k hehee

safe po kahit center kasi d naman sila magbbgay ng gamot na dipo safe puro center napabakunahan 2 babies ko

yes po, yung naging pedia ni baby ko sya mismo nagsabi sa center na ko paturok kasi same lang daw yun

yes po momsh. un first born ko sa center lang din mga vaccine. mas makakatipid ka din s center 😉