Bakuna Ni Baby

Lahat po ba ng bakuna na need ni baby nasa center? Anu po yung bakuna na wala sa center at kelangan sa private pedia dalin?

2 Replies

Hi Mommy, may mga ilang bakuna po na maaaring wala sa center kaya kailangan dalhin si baby sa private clinic/pedia tulad ng Rotavirus, Japanese Encaphilitis, and Varicella. Mas magandang makipag-ugnayan po sa health center para malaman din ang mga available at hindi. 😊

3y ago

Mommy anong months po yan need?

Rotavirus, flu, at meron pa po iba. Rotavirus po sa pedia ng baby ko 3k. 2 dose po yun. Tapos flu 1,500 po. 2 dose din po..

5y ago

Sabi po ng pedia nya. Pero yung iba po hindi man ata nila pinaparota..