Bakuna sa Center

Ask lang po sana, safe po ba mga bakuna sa Center? FTM po ako and may 1month baby. Sobrang mahal po kasi ng bakuna sa pedia ni baby sa hospital

68 Replies

Hi Momsh, Yes, it's safe po. My baby got all of his vaccines sa center and I was notifying his pedia about it. The vaccines that are not available at the center will soon be administered by his doctor in his pediatric clinic. You don't have to worry nor doubt the vaccines at the center because it's safe the only difference is it is free as it was funded by the gov't using our taxes 🙂. God bless.

Safe naman po siya mommy. Sa center ko pinabakunahan ang baby ko. Yung wala po sa center yun po yung sa pedia. Ang nakakatuwa lang sa center konti lang pila as in mabilis lang sa pedia inaabot kami ng more than two hours. Dalhin mo na lang yung baby book niya sa center para marecord din ni pedia sa baby book ni baby yung nakuha na ni baby sa center.

Hi, safe naman ang bakuna sa center. Pero hindi ito complete. Ang available lang sa center na vaccines ay yung mga kasama sa program ng DOH. Marami pang iba na wala doon na kailangan ni baby. Avail mo na yung mga libre sa center, then pag-ipunan yung mga kailangan sa private pedia.

Yes, safe and libre pa po. Para magkaroon nadin ng record si baby sa center. :) si baby ko naubusan ng PCV sa center sabi ibakuna ko nalang daw ng PCV si baby ko sa private, e alam ko mahal pa vaccine sa hospital or pedia kaya ayun bumalik nalang kami sa center kesa magbayad.

Safe naman meron nga lang mga bakuna na wala sa center at, sa pedia lang meron at ang kaibihan lang din sa center ilan kayo mag hahati sa isang vial ng bakuna dahil donation lang naman dun sa pedia buong vial sa, baby mo lahat ibibigay 😊

safe naman po, problema lang sa center, marami tao, mahaba pila and very limited stocks ngayon. kaya mas maigi po call the center po if may avail na vaccine para di sayang pila.

safe naman po sa center same lang naman ung effect. ang pinagkaiba lang naman nila sa ospital is branded lang. tsaka kung may kaya ka why not sa hospital kana

It is safe momshie. #TeamBakuNanay#ProudToBeABakuNanay #TeamBakuNanay #ProudToBeABakuNanay #VaccineWorksForAll #HealthierPhilippines #AllAboutBakuna

ou nman safe Yun, Yung mga ank ko dun lng kme nagpapainject.. wg Kang matakot mommy d naman sila mag inject if nakakasama sa baby natin ehhh

pareho lng din nmn . Kaya Mahal sa private kase may bayad Yung doctor.. safe Kaya sa center po . libre na Yun with vit. pa Ng baby

4y ago

yup. panganay ko kumpleto dun. kahit nga ngayung 4yrs old na anak ko ngbibigay pa sila Ng vit.ei .last na bigay sakanya Yung pampurga..