UTI

Hi ask ko lang po, ko lang b ung 4x a day na inadvise uminom ng antibiotic for UTI. Ung iba kasi nababasa ko either 2x or 3x a day lang. Pero sabi ng ob ko di naman ganun kataas ung bacteria pero 4x a day nireseta nya. Ang mahal pa ng gamot Cefalexin 22pesos isa

10 Replies

4x a day yan pero mas maikli ang arw na bnigay sayo para mtapos inumin yan mamsh .. tsaka mbabang antibiotic lng ang cefalexin. and kung namamahalan po kayo may generic po nyan mamsh mas mkakamura ka and same effect lang since same ng content.

Girl wag kna magtake ng magtake ng gamot .. Fresh buko lang sa umaga .. Saka water mawawala din yan ..

Fresh buko lang solusyon jan ganyan ako sa panganay ko at now sa pangalawa ko nag take lang ako ng buko

4y ago

Baka nga.. akala ko Kasi maaagapan sa tubig Kya Yun lng tlga iniinom ko nung nkaramdam n ko Ng discomfort sa pag ihi.

Ako 3x/day. Lagi akong nagsusuka after ko uminom ng gamot. 80 each yung akin

2x a. Day yung antibiotic ko momsy 60pesos per pcs.. Dpa malala UTI ko nun

4times a day din po ako kasabay pa ang metronidazole, another antibiotic

Pa 2nd opinion k n lng Kung d mo gusto ung management Ng Dr. Mo sis.

Sakin nga po 70 pesos isa..

Ako 3x day lang

Ako 2x a day.