UTI

Hello po. Tanong ko lang mga momshie, kung ilang beses kayo umiinom ng gamot sa UTI na nireseta sa inyo ng doctor ng nagka UTI kayo? May UTI po kasi ako. Sa akin kasi 2x a day, isa sa umaga at isa sa gabi. Gusto ko lang po makasigurado if safe uminom ng 2x a day. Salamat po.

22 Replies

Ako sis may UTI din, nung 1st week cefalexin pinaiinom sakin 3x a day.. tapos pina urinalysis ulit ako Ni ob, lalo daw dumami..ngaun ibang antibiotic nnaman iniinom ko... Nitrofurantoin Naman ngaun, 3x a day ulit for 7days... Nakakaduwal at nkakapanghina ung effect Ng gamot

Yes its safe basta prescribed by ob or doctor. Kasi ako din may uti ako. Nag take ako one week. Then balik sa ob to check my urinary exam. 10/15 so meron pa nag extend ako 3 days. Twice a day din iniinom ko sis.

Pinainom ako ng doctor pero nd naman umepekto mas effective parin yung 1month ako hindi kumain ng mga junkfood.makulay na inumin at mga noodles buko at tubig lang iniinom ko

Depende kung anong antibiotic po ang nireseta sayo.. meron kasing mga gmot na 2x a day lang dpt and dose, merong 3x a day dpt.. sundin po kung ano ang sinabi ng OB..

Safe po bsta reseta ng OB mo.. Kya cguro 2x a day saio dhel dpende s infection mo un iba nga 3x a day pa.. Mgkaron po taio ng twala s OB nten..

2x a day po tlga minsan 3x pa nga bsta po reseta ng OB nyo safe po yan hnd nman po kau ilalagay sa kapahamakan ng mga doktor 😊

Depende sa gamot and sa pus cells mo, ob mo nakakita ng lab result mo siya mas nakakaalam nyan, wag mo icompare dto sis.

2 x a day din po sa akin for 7 days, kaya lng sinusuka ko po eh babalik ako pra magpapalit ng gamo

3x a day 7 day po, uminom po ako nung 6 months and now 8 months pp

Kung ano advise sayo ni OB sis, yun sundin mo. No need to worry.