Sinong same case ko dito nag tatake ng cefalexin 500mg for uti 4x a day im pregnant for 7 months

Sinong same case ko dito nag tatake ng cefalexin 500mg for uti 4x a day im pregnant for 7 months #preagnant

Sinong same case ko dito nag tatake ng cefalexin 500mg for uti
4x a day im pregnant for 7 months
33 Replies

Hindi q naexperience magaka UTI nung preggy pq pero If thats prescribed by your OB then you dont have to worry qng nasa reseta naman na 4x a day tlaga. If in doubt get a 2nd opinion from a different OB.

7months preggy na din po ako same po tayo na may UTI cefalexin din po pinapaiinom sakin pero 3x a day lang po pero kung sinabi naman po ng ob mo na 4x a day ung inyo baka okay lang naman po

Take mo yan momsh, then sabayan mo ng inom ng plenty of water. Para mabilis gumaling UTI mo, choose alkaline water para hindi ka bloated pagka inom ka ng inom ng water.

Get well mommy. Need mo po sundin ang advise ni OB. Lucky me dahil hindi ako nagkaUTI during my pregnancies before.

Ako po 5 weeks pregnant po may uti din po ako niresetahan ako ng cefalexin 4x a day po every 6 hours po ang pag inom..

Hi mamshie ☺️ kung un po reseta ni OB need sundin po pero parang un usual nga lang kasi 4x a day? For 7 days?

ako po nagtatake ng gamot for uti pero hindi cefalexin ang binigay sakin ni ob, 3x a day ko din po tinatake.

Ganyan din po ako 32 weeks pregnant ngayon may UTI din po and nagtetake ng gamot pero 2x a day lang po

Nagka UTI dn ako nong preggy pa ako 8 to 9 months co amoxiclav reseta skin ng OB..

ako po nag tetake ngayon pang 2 days ko na iniinom pero 3x a day lang po sakin