ANTIBIOTIC FOR UTI.

Hi everyone, niresetahan din ba kayo ng antibiotic for UTI? Good for 1week? 3x a day? "MACRODANTIN" kasi nireseta saken ni OB. Thanks.

20 Replies

Ang dami ko na nainom na antibiotics for my UTI. Iba-ibang antibiotics pero palaging tumataas yung bacteria ko sa UA results ko. Mag se-seven months na ako and hirap makapa checkup pa ulit dahil sa naka ECQ pa sa lugar namin.

2y ago

hi po mommy, kmusta po baby nyo?. same case po pabalik balik uti ko until now nka antibiotic parin ako.

Ako Wala pa tinatake dhil konti lng nmn. Ngpatest ako last June 11 reTest ko ulit ng urine sa July 24 turning 8mnths . More intake sa water and fresh buko yung malaUhog lng .

Ako po 20weeks UTI 15-18 pus tpos 7dys cefalexin. Hndi n nkblik para icheck uli urinalysis Pero nagpa lab ako nitong june 30 28weeks n ako. Pis cells ko 6-8 water nalang din dw

3y ago

Oo isa lang

Oo pina-antibiotics din ako. But I dont remember kung aling brand. Basta sundin mo ang advice ng doctor. Delikado ang uti sa buntis at sa baby.

Yup, yan din yung nireseta sakin, 50-75 yung sakin non. 3x a day. Sabayan mo na rin ng sabaw ng buko. Nung nag follow up ako naging 2-5 na.

4y ago

Yes thats safe, nireseta din yan ni OB sakin.

Hi momshie.. Yes may UTI din ako. 22 weeks pregnant. Cefuroxime nmn po ang antibiotic ko gud for 7 days.. 2 x a day

amoxicillin lang naman binigay sakin, 3x a day. From high pus cells after 4 days lang low pus cells na 😊

ceferoxime po akin for 14days sa unang araw ko na pag-inom ramdam ko agad ang ginahawa ko. Thanks be to God 🙏

2y ago

ganyan din momshie ang inireseta sakin ng OB ko, kumusta pag take mo? hindi naman ba nakakasama sa baby yung gamot? Mejo natatakot pa ako mag take sa ngayun nag bubuko muna ako.

Cefuroxime sakin pero isang beses kolang ininom kasi natatakot ako baka ano pang mangyari Kay baby

Yes,one week 3x a week ang take ko pero generic po ininom ko.