cefalexin for UTI

hi mga momsh mga gamot ko po ay obimin (once a day) ferrous (once a day) calcium carbonate (twice a day) cefalexin antibiotic (3x a day) may mga bawal po ba ako ipagsabay na gamot mga momsh? ok naman po itake lahat yan sa isang araw?

1 Reply

Yung ferrous at calcium po wag nyo pagsabayin. Ako po nung nagtake ng antibiotics, umiinom pa din vitamins.

2y ago

Pag sabay sila, hindi maabsorb ng katawan yung iron/ferrous.