2 months pregnant

Ask ko lang mga sis, normal lang po ba na magfollow ng puro babae ang bf nyo? Dj po kasi sya. Sabi nya para daw po sa career nya pero puro magaganda naman ang finafollow. Di ko naman makita yung point dun. Ayoko namang mapraning pero kasi before nahahawakan ko phone nya ngayon hindi na. Iniba na ang password tinanggal pa face id ko sa phone nya. Kung kayo po nasa situation ko, dededmahin nyo po ba or hindi? Kasi lately, may nagawa po syang kasalanan. Lumandi po sya sa iba. Pero nagsorry naman na at inayos namin dahil magkakababy na kami. Nandun pa din yung pagdududa at ini earn nya pa yung tiwala ko. Pero kasi nakikita ko pumupuso sa mga pic ng mga babae na finafollow nya. Pampadami daw kasi followers yung ganun para daw sa career nya. Opinyon nyo po mga sis? Need help ?

1 Reply

No sis it's not normal, lalo na kung iniba niya yung password niya and di mo maopen phone niya ibig sabihin may tinatago siya na ayaw mong makita.

5y ago

Pero sis gusto nya kasi yung may privacy sya para sa sarili nya. Wala naman ako magawa