Problema sa asawa

Ask ko lang kasi yung partner ko nakita ko sa phone nya sa may file safe ba yun yung may password andaming mga sexy na babae na sumasayaw pati history sa youtube puro babae na sumasayaw nakakainis lang kasi puro sinesave nya sa tiktok mga kita pwet tapos kinompronta ko sya nauwi lang sa away sabi nya di na mauulit pero ilang beses na kasi nya inuulit may trust issue na din kasi ako kask ilang beses na sya nag loko before mag babago pa kaya yun?

1 Reply

Di natin maipipilit magbago ang isang tao, kung gusto nya magbago, magbabago sya on his own.