Facebook Password

Hi mga sis. I just need your opinions. Okay lang ba na i-ask ko ang password ng facebook ni hubby? Issue ba yun? Alam ko naman before yung password nya pero binago nya na kasi. Btw, ofw si hubby 1 year na sya abraod kaya hindi ko na rin nahahawakan ang phone nya. No bashing or hates please. Just want to know your thoughts about this. Thank you!

1 Reply

Hmm for me mommy since malayo kayo at nagpalit sya ng pw lalo na pag alam nyang alam mo yung luma nyang pw, medyo nkakaduda po yun. Maybe you can ask first kung bakit nya po pinalitan, but in a nice way.