Facebook Password

Hi mga sis. I just need your opinions. Okay lang ba na i-ask ko ang password ng facebook ni hubby? Issue ba yun? Alam ko naman before yung password nya pero binago nya na kasi. Btw, ofw si hubby 1 year na sya abroad kaya hindi ko na rin nahahawakan ang phone nya. No bashing or hates please. Just want to know your thoughts about this. Thank you!

1 Reply

i think hindi sya dapat maging issue sis.☺️ it's about being open with each other, no secrets dapat kasi couple kayo☺️ opinion ko lang po yan☺️ pero it's still up to you po if hihinhiin mo or not. mas kilala nyo po hubby nyo☺️❤️