Baby cloths

Ask ko lang mga mamsh if pwede na ba ako bumili ng newborn baby cloths kahit 5 months preggy pa lang ako.

85 Replies

Thank you mga mamsh. Nakakita kasi ako ng 48pcs na complete set ng new born clothes for 900 feeling ko, mura and okay na sya for me. Tig 6 pcs ng lahat ng needs ni baby. Okay na kaya yun? After ko na manganak kami mag sho-shopping ni hubby ng ibang baby clothes.

5y ago

Kaya nga mamsh. Lahat naman ng mommy na nakakausap ko na iser ng lucky Cj eh okay ang review nila sa tela ng product. Thank you po.