???

Need ba planstahin yung mga newborn cloths after labhan? Salamat sa mga sasagot.

52 Replies

Aq yes gnawa q yan kc may mga maliliit na himulmol na lumilipad ng d natin napapansin at mga bacteria na nakakapit sa damit ni baby😊👍🏻

need pa pala plantsahin, akala ko kapag nalabhan at na-store mabute eh okay na, mabute nalang nag online ako at nagbasa-basa hehe

If naarawan na okay lang kahit hindi na, pero if hindi naman yes need pong maplantsa, but still choice niyo naman po yun if ever.

For safety saka para siguradong iwas sa mga insects mommy pero actually di ko pinaplantsa damit ni baby ko haha

Yes po. Para sure taung safe ung ipapasuot natin kay baby kasi super sensitive pa sila kaya dapat maingat tau..

Sakin po nilabhan at pinlantsa kasi para matanggal daw ung germs kahit saan mo pa nabili

Opo. Ako hindi lang mga damit basta yung mga gagamitin.ni baby nilabhan at plantsa ko

Yes po, para daw mawala yung mga bacteria parang na sterilized na din mga baby clothes ☺

Kht hd npo ung iba kse gusto nila plantsahin pra iba nman kgya ko hd na kailangan

Choice mo po yun kung gusto mo pa plantsahin or hndi na