Baby cloths

Ask ko lang mga mamsh if pwede na ba ako bumili ng newborn baby cloths kahit 5 months preggy pa lang ako.

85 Replies

Yes ako 3 months palang pero unisex tapos nung Alam kuna ung gender un na mga binili Ko pang girl kasi girl baby ko tapos ung pang 0-3 ko ung puro white na pang baby, karamihan narin ng binili ko 3-6 depende kasi minsan malaki c baby kagaya ng baby ko malaki

Thank you mga mamsh. Nakakita kasi ako ng 48pcs na complete set ng new born clothes for 900 feeling ko, mura and okay na sya for me. Tig 6 pcs ng lahat ng needs ni baby. Okay na kaya yun? After ko na manganak kami mag sho-shopping ni hubby ng ibang baby clothes.

5y ago

Kaya nga mamsh. Lahat naman ng mommy na nakakausap ko na iser ng lucky Cj eh okay ang review nila sa tela ng product. Thank you po.

yes naman po.. mas ok na mas maaga para hindi ganun kabigat sa gastos.. pili ka nlng po muna ng mga kulay n pwede unisex, tara pwede kay baby hanggang dimo pa alam gender nya.. ako po pinaka una kong binili ay all white set ng mga baru baruan

Opo..ako nga po nag start nag unti bumili ng nb cloths 4mons plang tyan ko.. Ngayon mag 6 na pero hindi ko pdin alam gender.. Kya puro white at unisex binili ko. Kaunti nlang kulang ko kya hindi na mashado mabigat sa bulsa

Ako nga din nagbabalak na bumili 22 weeks preggy palang. May nakita ako sa shoppee 47 pcs 700 plus lang kaso out of stock Sabi nman ng supplier Mga friday or sunday meron na ulit.

5y ago

Hello po. Anu pangalan nya sa shoppee po? Salamat

Pwede naman na momsh. If di pa alam gender ni baby, pili ka na lang ng unisex na damit or mas ok sguro if puro white na damit muna bilhin 😊

Yish. Mas ok mag-unti-unti para di ganun kabigat. 7mos preggy pa lang me pero kumpleto ko na gamit ni baby kase nagstart din ako ng 5mos. 😊

Puwede naman mommy, bakit hindi? Ako 5 months pa lang pinagbubuntis ko nabili ko na 90% ng mga gamit niya including baby gears. HAHAHA.

Yed pwede naman po. Puro white nalang po muna ang bilhin. Ako nga po 3mos ngstart mamili hehehe, ngayon mag6mos nako 😁😁

Ako nakabli ako 3months palang ang tummy ko. Sale kasi kaya hindi ko na pinalagpas. Pajamas, shorts and sando lang naman.