Mommies ask ko lang kung kailangan labhan pa ung new cloths na nabili.?

26 Replies

Opo mommy need po un kasi sensitive skin ni baby and minsan d magnda amoy nung mga bagong clothes so mas better labhan bago ipagamit using mild detergent soap.

yes po sis. kahit sa mall kasi binili sis, di mo sure ang linis niyan.. lalo na sensitive pa skin ni baby pagka panganak..

Yes of course. Kahit anong damit naman na binili need labahan. Lalo pa for babies na sensitive ang skin

yes po perla white na sabon gamitim mo mild lang kase sensitive ang balat ng mga new born

Opo labahan po.. di po kasi natin alam kung nagapangan ba un ng ipis or whar

Yes po. Dapat po sya labhan dahil sensitive pa yung skin ni baby.

Yes po.. and mas better kung plantsahin mo din po

yes. mukhang malinis pero madumi yan kasi naiistock

Yes. Labhan then plantsa. Tapos yung baby detergent

of course yes po lalo na kung si baby ang gagamit.