Baby cloths

Ask ko lang mga mamsh if pwede na ba ako bumili ng newborn baby cloths kahit 5 months preggy pa lang ako.

85 Replies

Yes. Kahit unti-untiin mo lang muna mommy o bilhin mo muna yung mga gender neutral clothes na gagamitin ni baby. ☺❤

Yes po, mas maganda yung paunti unti meron na. Kahit yung mga importante lang muna tulad ng mga white na sando and pajamas😊

5y ago

Yes mamsh, yun nga muna ang mga inuuna ko. After ko na manganak saka kami mag-shopping ni hubby. Importante lang ay meron na nung mga primary needs ni baby. Hihihi. Thank you

Yes po. Nag start ako bumili ng gamit ni baby nung 5 months. Ngaun turning 7 months almost complete na po gamit nya

i can feel you mamsh. ako din excited for our baby bumili agad ako ng baby stuff when i was on my 2nd trimester

Yes momsh pd nmn n lalo n kng lam u n gender.. kng unsure p sa gender, pd nmn mga unisex clothes..😊

Yes namn po ako nga po ni isa na pang new born baby set ng baby ko wla pa.6mos na tyan ko

Yup. Mas maganda mag unti unti ka nang bili mami para di masyado mabigat sa bulsa. Hehe

Mas maaga mas maganda...para pag dating ng hirap ka na maglakad hindi ka na mangangarag

yes naman po pero alamin yung talagang kelangan bilhin para di sayang ang pera hehe

Pwede na po. Maganda rin na paunti unti para hindi masyadong mabigat sa budget.