newborn cloths

Yung tieside po ba ilan buwan ginagamit ? Saka bakit my NEWBORN SIZE saka 0-3months size.. malaki po ba diff.?

2 Replies

Dpende po mommy kung kelan nyo gusto gamitin tska kung kelan magkakasya. Hmm sizes po sis need yan, mas ok na malaki na bilhin mo para magamit gang sa paglaki. Mabilis lang lumaki ang baby

hindi naman po siya ganun kalaki ang difference sis maganda nga yung may allowance na sis kasi pag magtwo months na si baby medyo masikip na sa kanya ang mga baro-baruan eh