Different type of baby cloths

Hello po! Manganganak na lang ako nalilito pa rin ako sa mga baby cloths at ang gamit nito hehe can someone please enlighten me?? Thanks po!!! #firsttimemom

7 Replies

6 pcs lang barunaruan then onesies 6 pcs lang ung overall ba un bsta ung cover pati paa hindi sya advisable kung mainit aa bahay nyo o hindi kayo naka aircon kase mainit sa bata. Most of mommy vlogs sa youtube na pinanuod ko isa sya sa regret buying nila. Nhhrapan sila sa gabi mgpalit mg diaper daw plus kapag humaba na o lumaki si baby di na magagamit kase covered nga ung paa kapos na kay baby.. mas okey daw ang onesies. Kaya di na din ako bmli nun medyas lang 3 pcs lang din kase mainit smen e para kht upto 6 mos ksya sa knya.. Laba laba nlang tlga since ang liit tlga ng barubaruan ng newborn parang 1 month nya lang magagamit.

tig 6 pcs lang po na baruan sakin ni ready kahit 5 months palang tiyan ko may long sleeves at short sleeves binili ko e para di po laba ng laba kasi mayat maya po papalit damit yang baby kahit saglit magagamit pwede naman itago o mabenta yan. basta mag ready kpa din onesie.

for me skip na baru-baruan sis kasi saglit mo lang yan magagamit sayang. Bili ka ng frogsuit nalang pra medyas at mittens nalang bilhin mo. Based sa experience ko yan. Onesie and pajama for day time then frogsuit sa gabi sis.

2y ago

oo kapag mainit onesie kasi kmi naka aircon kaya sa umaga onsie at pajama lalo if 0-3 mornhs pa pero kapag 3months up onesie nakang since naka cloth diaper din kasi anak ko.

Wag na magbaru-baruan. Onesie at frogsuit ang mas gamit n gamit. Sa unang linggo lang naman nakakatakot bihisan. Atsaka di mo alam minsan malaking bulas pala si baby. At mabilis lumaki.

Sakin mi binilan ko ng baru baruan gaya ng binigay saming list ng oby pero 3 pcs lang ng shortsleeve at sleeveless

onesies lng. just make sure madami kang diaper at wet wipes. KC masipag Sila magpopo.

basta tig kaunti po muna and buy different sizes na rin just to be sure