1 month & 20 days LO

Hello, ask ko lang bakit kaya sa gabi every hour nagigising si LO tapos gusto dumede? Ibig sabihin ba nun ay di siya nasasatisfy or nabubusog? Baka kasi not enough yung milk ko. Kadalasan din kasi nakakatulog na siya habang nadede. Pure BF. Please notice.

1 Reply

normal yun momsh. base sa kwento mo dumidede siya for comfort not because gutom. check mo din diaper kung soaked ng ihi tuwing mag papalit ka. mas better n indication yun Kung enough Yung milk mo. btw ganyan din baby ko nung first 2-4mos Niya. after nun every 2-3hrs Dede Niya round the clock hanggng mag 10mos sya. Ngayon every 3-4hrs na. 🙂