Formula milk

Badly need help. Sino po naka formula milk jan? How often po ung feeding time ni LO? 1 month pa lang po si LO pero hindi na enough sakanya ung 3oz every 2 hours. Please help po #pleasehelp #firstbaby #advicepls

1 Reply

hi mommy per demand naman po ang pagpapadede kay baby, hanggat gusto po nya ng milk, padedein lang po. yan po advice sakin ng pedia ng baby ko. basta make sure mapaburp nyo po sya after feedings.