Not enough milk

Hello po, any signs po na hindi sapat ang breast milk ko? Every 1 or 2 hours po nadede si baby sakin. And im not sure if may nakukuha ba siya sakin. Help pls. Thank you

2 Replies

mababa timbang ni baby di naggagain ng weight, konti o halos walang ihi o dumi m, yan ang sign pag di nakakakadede ng sapat. always monitor the diaper. 4-6 diaper change na puno ng wiwi at atleast 1 poop dapat normal na every 1-2hrs ang dede ng newborn kaya nga feed on demand gawin. way din yan ng newborn para mas paramihin ang milk production.

kung umiihi si baby at dumudumi it must be ok. feed on demand lang.