3month old nagigising every 2hours sa gabi para dumede. Every hour dumede during daytime.

Pure breastfeeding po kami. Normal lang po ba na every hour kung magdede si baby? Tapos sa gabi po mahaba na yung dalawang oras minsan wala pang isang oras. Gigising, dedede tapos tulog ulit. Any tips po? Nahihirapan na din po kasi ako kasi laging kulang sa tulog.

9 Replies

Give your baby po bedtime routine para masanay. like ako, yung baby ko na starting 2 months po old before bedtime, pinapaliguan namin with warm water then I use baby products for bedtime like Johnsons body lotion na Bedtime and Baby lotion na bedtime na rin. plus I use tinybuds sleepy time stick ons. and there matutulog siya from 10 or 11pm hanggang 6am or 7am. then dapat yung kwarto is madilim as in madilim. if gumising siya, padedehin mo siya quietly na Dream feed and no interaction, no eye contact, and if possible, no Noise na rin. minsan gumigising baby ko once lang throughout the night then sleep agad siya after feeding.

sinubukan nyo po sya turuan kung ano yung day and night? atsaka kung may schedule po kayo para masanay si baby? Ang ginawa ko po kasi sa baby ko ay pag gabi na at naka dim light after nya maglinis eh magpower dede na sya matagal as in hangga't di sya tumitigil sa pag ut-ot tuloy lang po. tapos atleast 30 mins po namin sya bago ihiga after mag burp nasa 4hrs din po naitutulog nya sa gabi. sa umaga naman nap lang nasa 30 mins ganon hirap sya makatulog sa umaga since sanay talaga sya na pag madilim tulog. pero okay lang po yun naman yung purpose ng pag introduce ng day and night. if di nyo po nattry, try nyo po sya sanayin.

1y ago

baby ko man mag 2months sya as in di na namumuyat, di naman namin na sadya pero yung asawa ko isang beses pinatayan ng ilaw sa gabe dim light lang kmi hanggang ngayon mag 4months sya sa april 7 sanay na sya basta ipasok mo sya sa kwarto ng madilim mag papa antok na sya tapos di sya gumigising para mag milk, ako ang mismong gumigising kapag 3-4hrs na pinadede ko ng pilit pero minsan kahit pasakan ko iiyak lang tapos kapag inalis mag sleep ulit hahahq pero kapag kita na nya sa bintana namin may araw na mag lalaro mag isa tapos gigisingin kmi mag sasalit or hihiyaw hahahaghaha

Since 1mon up old palang baby ko kaya nya nang matulog mag isa , maaga ko kc napa intruduce sa kanya ung day and nyt. then ngayong 3mons na sya problema ko naman napaka haba ng tulog sa gabi 9 or 10pm tulog na nagigising 8 9 minsan 10am pa nasobrahan naman kaya ginagawa ko every 3hr inaalarm ko para mag pa dede ako naman namumuyat sa kanya dati kami pinupuyat HAHAHA. then sa moring naman nap lang kami more on laro kami sa umaga kung mag nanap sya 3x sa umaga pero nasa 1hr lang iba ibang oras. then pag 9pm na ayan tulog na gising na kinabukasan haha.

dapat mi nilalabas mo si baby pag daytime, para alam niya ang araw at gabe🥰si baby ganyan ginawa ko ,kaya alam niya ang umaga at gabe🤣sa gabe mahimbing tulog,hanggang 11pm gising siya para dumedede at tulog nanaman siya ,tapos gising nman siya 2am para dumedede tulog nanaman ,.minsan 4am gising na siya kasi alam niyang umaga na dahil sa manok tumitila-ok🤣😂ako na yung ginigising niya.. ilabas mo.mi minsan si lo mo. .kahit sa bakuran lang ninyo..🥰

baby ko 7pm start tulog pero pinapadede ko muna bago sya matulog, tapos pinapadreamfeed ko 1am after dun nagigising sya ng 3:30-4am para magdede ulit tapos mga 6am dede ulit matutulog sua ng mga 30 mins tapos papaaraw kami paggising nya tapos pahinga kunti ligo na naman after that laro tapos tulog ulit hahah . Ganun routine namin

Naintroduce ko naman na po sa kanya yung day and night kasi pitch black po kami sa gabi. Natutulog din naman po sya agad pero yun nga lang po, every hour sya kung magising. Either pinapadede ko na lang para makatulog ulit or sinasayaw ko. 😅

baby ko po, new born palang ,ini introduce na po namin ang day and night sa kanya. kaya ngayon tulog sya 7pm gising nga 4am para dumede then matulog ulit

Unli latch lang mi normal lang poyan hanggat gusto dumede padedehin daw po sabi ng pedia ni baby pero bantayan mo din po baka ma overfed .

same situation