1week pa lang si baby ?

Hello mga momsh , ok lang ba na mas madalas o mas madami nadede ni baby sa gabi as in akala mo di nabubusog , unlike kapag umaga konti lang nadede niya kasi tulog siya , pure breastfeed po . Di ba nakakasama yin sa tyan niya ? 1 week pa lang si Lo koo .

2 Replies

Yes po. Normal. Clingy pa kasi sil at that stage. Also ang alam lang nila gawin is dede at tulog. Di rin sila nakakaramdam ng busog. Basta paburp lang

ok lng naman mommy .. kaya ganon kc mejo confused pa cla sa umaga at gabi.