formula milk

hello po concern ko lang si lo ko, parang every 2 hrs nanghihingi sya ng milk nakaka 4 oz na sya tas parang minsan di pa kuntento parang gusto nya padin dumede. Ok lang po ba yon? PS. 1 month and 4 days palang si LO.

2 Replies

be sure po tama ang ratio milk if naka formula. if breastfeed naman, ok lang unli latch. check mo din baka may ibang reason bakit sya umiiyak, minsan gusto lang nila ng cuddle

Hindi ok. Kasi hindi naman siya breastfeeding na feed by demand, kung kakadede lang nya at humingi ulit try nyo idivert ang attention nya.