?

Ask for advice. I have a friend buntis sya pero hindi pa alam ng family nya yung situation nya and dun sa lalaki. Ngayon yung nakabuntis sakanya hindi sya pinanagutan then ngayon nag bf na naman sya uli. Do you think tama yung ginagawa nya?

10 Replies

To answer your question, Mali yung ginagawa niya na hindi sabihin sa family mahirap magka-anak, kailangan niya ng katuwang lalo na after niya manganak na mahina pa ang katawan niya. Dun sa pagboboyfriend part niya ulit, you can't blame her kasi it's her choice na. You can give her advice, talk to her. Kung hindi siya makikinig sa sasabihin mo bilang "kaibigan" niya. Nasa sa kanya na yon.

Mali bat inatupag nya pa mag bf instead na sabhn sa family nya na preggy sya... mmya nyan after nya manganak mabuntis uli sya tpos ndi uli sya panagutan ng bf nya... I don't know her real story and I don't want to judge her pero sna natuto na mna sya don sa nangiwan sknya... dpt mas mging matalino na sya in choosing the right man for her and sna un pagbubuntis nlng mna intndihn nya...

MALI. Maling mali na nag hanap uli siya ng bagong boyfriend niya, dapat sa ganyang situation focus na siya sa future ng baby nila. MAHIRAP mabuntis/maging buntis. The monthly and weekly check ups, prenatal vitamins etc. better convince her to tell the truth to her parents, kasi family lang naman ang tutulong sakanya.

the question is alam ba ni current Bf ang pag bubuntis nya. dont make life more complicated and tell your friend that she need to tell to her parents na buntis sya, mas magaan sa loob at matulongan sya sa near future.

Mali. Dinagdagan nya lang problema nya. Kahit tanggap pa un ng bago nyang bf dapat inayos nya muna buhay nya nandamay pa sya ng iba.

para Sakin Mali yung ginawa nya dpt magtapat sya sa mga magulang nya dhil Alam ng magulang kung ano ang makakabuti sa anak nila

For me its wrong, kung nasa situation niya ako mas mag fofocus ako sa baby ko. Mag iipon for our future.

Syempre hindi tama yon, kumuha pa ng bato para ipukpok sa ulo niya🤦 pero cge push lang.

anonh balita? tanggap ba ng new bf yung baby since preggy palang siya?

nope