Unsure LMP po

Mga momshie helping my friend lang, mag 1month lang sila ng ex bf nya then sa loob ng 1month nila nabuo agad yung bata , ,pwede po ba yun ?bago naman sila maghiwalay nagkaperiod sya .then After nila mag break nakipag balikan yung friend ko sa dati nyang bf then dun na sya na missed period at nag pt sya at positive . May posible po bang ex nya na 1month ang daddy ?

2 Replies

ANY UNPROTECTED SEX AY PWD MABUNTIS. 1. Nung nag break sila ng ex bf nya wlaa na bang sex na nagyari? if meron yes baka sa ex. 2. nung nagkabalikan ba sila ng current bf nag sex ba sila agad? if yes, then baka kay current bf dhil nagka regla pa sya dun sa ex bf after break up nila unless nakipag sex pa sya ult sa ex bf after break up at aftee nya mg karegla. sbihin mo sa friend mo ipahinga nya ang p*p* nya kasi kapag sya namali ng pagsabi mg tatay mg anak nya lagot sya. isa sa ex or currenr bf ang buhay na masisira. Much better wag nya ipaako khr sino sa 2 muna hangganga makapanganak sya at mapa DNA test ang baby to make sure.

pa dna nalang nya ung baby nya kapag lumabas na.