?

Ask for advice. I have a friend buntis sya pero hindi pa alam ng family nya yung situation nya and dun sa lalaki. Ngayon yung nakabuntis sakanya hindi sya pinanagutan then ngayon nag bf na naman sya uli. Do you think tama yung ginagawa nya?

10 Replies

Mali bat inatupag nya pa mag bf instead na sabhn sa family nya na preggy sya... mmya nyan after nya manganak mabuntis uli sya tpos ndi uli sya panagutan ng bf nya... I don't know her real story and I don't want to judge her pero sna natuto na mna sya don sa nangiwan sknya... dpt mas mging matalino na sya in choosing the right man for her and sna un pagbubuntis nlng mna intndihn nya...