negative

Ask ko lang po mamsh i have a friend na may symptoms ng pag bubuntis pero irreg sya at negative pt nya.. nag sspot din sya nahihilo nasusuka or na duduwal sumasakit yung tyan constipation at delay sya pero negative pt nya.. any advice or alam sa gantong sakit??

2 Replies

Hi, same with my friend din. Irreg sya pero 3x negative result sa pt. Ask your friend to have blood test na para mas accurate, dun kasi nagpositive friend ko. 8 weeks hehe.

para mas makasigurado po, consult an OB soon..pwede rin naman po na too early para madetect sa PT po