In Laws

Aside sa karaniwang mother in law na mahirap pakisamahan, ganun din ba mga sisters/brothers in law nyo or father in law? ?

281 Replies

ung tita na husband ko putangina sobrang kontrabida ang kupalng ugali sak8n porket nasa ibang bansa lang sya,,dati pa mukang ayaw sakin daig pa ung totoong magulang kung umasta..parents nga ng husbanf ko ok sakin, sya lang bukod tangi hayop talaga sya hirap makipagplastikan,,tapos nirereto pa sa ibang babae gago talaga buti kasal na kmi tae sya wala na sya magagawa at may anak na din kami sarap nya talagang mura murahin hayop sya..

3y ago

kaya nga momsh e kairita talaga... cguro dhil hndi ako nakatapos ng college kaya ganun sya sakin,parehas kasi kming course ng husband ko tapos sya ng naka graduate..kalako kasalan ko bang hndi ako nakatapos kasi kulang na sa financial..ang baba ng tingin sakin porket nasa ibang bansa syang kupal sya..hndi ko tlaga kinakausap un ubod pa ng pakialamera sa buhay ng may buhay..wag lng dumating sa point na mamura ko sya at masagot sagot at baka masaktan ko din sya dahol sobrang kupal nya sakin dati pa...tangina nya hinahapan pa nya ng iba ung asawa ko gago sya....hayss sama.sa.pakiramdam momsh pero nilalabanan ko lng kakapanganak ko lng din kasi.