angrywife ?

Paano ba masasabi kung pinaglilihian mo yung asawa mo? Anyone?

19 Replies

It can be hormonal changes mommy kaya ur mood swings. Minsan wala naman ginagawa si hubby na masama pero maiinis ka sakanya. Minsan naman gustong gusto mo sya nakikita. Minsan ayaw mo sya makita. Hehehe pregnancy is like a magic, di maipaliwanag panu nagiging ganon. Pwede nga naman na pinaglilihian mo sya, and malaki possibility na talagang sya ang magiging kamuka ng baby nyo kahit di mo sya paglihian, kase half of your baby is your hubby. 😉

Hahaha Ako walang araw na lumipas na hindi ko siya inaaway parang di buo ang araw ko pag di ko siya naaway kahit walang kakwenta kwenta yung dahilan ko kahit inis ako sakanya gusto ko parin lagi siya nakikita kaya kasama din ako sa work niya buti nalang understanding si hubby pati mga kawork niya. Basta libre lang daw meryenda nila pag naandun ako hahaha 😂😂😂

Lagi kang naiinis, nagagalit ng walang dahilan na parang ewan. Tapos hinahanap mo naman kapag wala siya or nasa work siya 😅 ganyan ako sa LIP ko. As in lagi gusto ko siya kasama, gusto ko kakainin niya lahat ng binibigay ko dapat share kami lagi. Tapos may time every galing niya sa work naiinis at naiirita ako sa kanya na sobrang liit na dahilan 😂😂

Lagi ko syang inaaway naiinis kasi ako pag nkikita ko sya may tyme pa na pinalayas ko sya hahaha pero nong umalis sya .mas lalo pa talaga ako na galit kasi umalis sya hahaha iwan ko hendi ko ma intindihan sarili ko minsan na kokonsensya na ako ..dami nga nakapag sabi na yung hubby ko raw yung pinag lilihean ko hahaha ..

It's either inis na inis ka sa kanya or gustong gusto mo sya nakikita. Sa case ko pareho, 1st trimester ko kasama ko sya sa bahay nagbubusiness kami lagi kami nagaaway inis na inis ako sa kanya, back to work sya nung nag 2nd trimester ako, gustong gusto ko naman lagi sya nakikita at nalalambing 😂

Ako po mommy danas ko yan. Lagi ko hinahanap asawa ko tapos kaag andyan na sya naiinis na ko sa kanya. Tsaka lagi ko sya gusto titigan habang tulog. Ayun, kamukang kamuka tuloy ng panganay ko asawa ko. Feeling pati etong pinagbubuntis ko magiging kamuka din nya since sya din pinaglilihihan ko 😂

5y ago

Now I know kung sino kamukha ng baby ko 😂😂

whole pregnancy ko inis at iritable ako sa kanya lagi ko inaaway, minsan bago pako matulog siya lagi naiisip ko tapos iiyak ako or sasama loob pag hindi nakakareply agad 😅

Sa 1st trimester ko palagi akong galit kay hubby 😂 ayaw na ayaw kong mabaho siya dapat pag tatabi siya sakin bagong ligo naka pulbo ang perfume dapat palagi siyang mabango 😂

Nung first trimester ako nagagalit ako sa asawa ko kahit walang ginagawa haha sana nga kamukha niy magiging baby namin

5y ago

Ako yung ilong talaga sana pati yung height pati mukha haha sana

Kinakagat ko 'yung ilong at labi n'ya!!! Hahaha. Wala s'yang magawa, eh. Sisimangot na lang.