Anong ugali ng asawa nyo ang nakaka-attract sa mga mata mo or masasabi mo na "sexy" sya?

92 Replies

Magaling kumanta ang asawa ko and everytime na mag videoke kami, he sings my favorite songs and looks to me in the eye na parang nanghaharana at nanliligaw sya.

Super caring. Very matured but still acts child-like sometimes. Sobrang funny din and very mabait. Friendly din sya so balanced kami kasi masungit ako. 😂

Yung pagiging malinis nya sa katawan at sa bahay. Sobrang sipag nya sa gawaing bahay. Talaga namang buhay prinsesa kami ng mga anak nya. Hehehe

sa ugali wala kong masabi kasi sa bawat kilos or efforts na ginagawa nya ipinaparamdam nya sayo kung gaano nya ako kamahal hehe

Pag sya nagbibitbit lahat ng gamit ko kahit hirap na hirap na sya. Tapos ako, wala talagang bitbit 🤣🤣🤣🤣

Yung lahat ng oras nya nasa amin ni baby, work bahay lang sya saka walang bisyo, wala ring barkada o tropa. 😉

Lahat ng katangian ng mabuting asawa at ama nasa kanya, walang tulak kabigin. Higit sa lahat faithful siya

Mabait,,, masipag,,, responsible,,, hardworking,,, lht nasa kanya na ehh,,, wala n ako mahihiling pa.

He's patience sa ugali kong fickle minded lol and he's very supportive po samin ng mga anak namin..

sa salita nya malumanay .. sa facial expressions nya na mala anghel.. at sa amoy nyang parang heaven 🤣🤣🤣 muahh