Anong ugali ng asawa nyo ang nakaka-attract sa mga mata mo or masasabi mo na "sexy" sya?

92 Replies

yung pagiging malinis sa sarili un tlga ung una kong nagustuhan sa kania next his nose ang tangos kc iniimagine ko magiging baby namin kung magmana s kania😂 and lastnung d sya namamnsin ng babae wew ako tlga ngpapnsin para lang makilala nia ako weird but true ako nanligaw dun pa hard to get pa sakin din namn babagsak😂😂