This or That

Ano'ng mas mapapalusot mo? Ano'ng mas mate-take mo bilang asawa? Asawang TAMAD or Asawang CHEATER?

This or That
108 Replies

NON OF THE ABOVE😁 pero kung talagang need pumili piliin ko na ung TAMAD kaya ko pa sikmurain un e kesa ung cheater hinding hindi talaga ako talaga ung taong di martir pagdating sa gnyan. Kaya me sobrang BLESSED and THANKFUL kay LORD kasi wala sa dalawang yan ang husband ko na binigay nya sakin.🥰❤️sa panahon ngaun dun palang panalo na ako☺️❤️

wala po. ibalik ko nalang po sa nanay nya. baka need nya pa ng milk. pero if need talaga pumili asawang tamad nalang. kasi ang tamad mareremedyohan pa. ang cheater kasi once maumpisahan may tendency na paulit ulit nalang. mas masakit sa ulo yung ganun. on my opinion lang po. pero mabait at hardworking po ang asawa ko.. kaya wala po akong problema masyado.

asawa ko pag nalalasing kung sino sinong chinachat.. pero masipag naman siya, siya halos nagawa ng gawaing bahay..luto, laba, imis... bihira siya uminom at malimit mag isa lang.. di rin naninigarilyo... maasikaso naman..eh di yun nga laang.. kung sino sinong chinachat pag lasing.. wala namang napatol pa infairness 🤣🤣🤣🤣🤣

Tamad, ganyan asawa ko e 😂 actually pare kaming tamad kaya magulo bahay namin kahit 2 lng kami nakatira minsan 2pm kame nag llunch sobrang tamad magluto 😂 tapos ung mga dishes umaabot ng kinabukasan lol pero pag kinakailangan nmn mag sipag sipag gumagalaw naman ang husband ko, never sya naging tamad sa work tho

none of the above pero un ang tinadhana sa akin ibigay hahahah 😂😂😂 ayaw naman humiwalay ayaw bumalik sa nanay . ayaw din ng nanay niya umuwe siya no choice kargo de konsensya ko pa . nakakahiya sa pamilya niya nung mapera may trabho makahibgi wagas nung lugmok na nga nga sinuka na .😂😂

I rather have an asawang tamad kesa magkaasawang cheater. Pero I'm really thankful kasi ang asawa ko is non of the above ❤️ Trabaho-Bahay lang and kahit pago na pagod sa trabaho siya parin ang maglalaba at tutulungan parin ako kay baby🤗 Kaya sa asawa ko, Ilooooveyou😗

actually wala talaga dapat po kasi parehas negative for me, but if i were to choose diko kaya itolerate ung asawang cheater, basta sa amin ng anak nya napupunta ung sahod..pag tamad kasi kawawa pati anak, pag cheater pwede pa itago eh, depende pero ayaw ko parehas ..

Mas tolerable ang asawang tamad po. Bahala nang sumakit ulo mo sa katamaran nya wag lang sumakit puso mo sa sakit sa pag iisip na may ibang hinahalikan asawa mo 🤢🤮😆 Pero in reality, both are a big No no. wala kang mapapala sa tamad o cheater.

Wala po sa choices. Pag sinabing asawa partner po yan eh, so kung tamad yan inde tolearable na ikaw lahat ang kikilos mapabahay o trabaho man. At kung cheater naman yan, mas lalong inde tolerable puro sakit sa puso't isip lng ibibigay sayo nyan.

none of the above Tito Alex, mahirap magkaasawa ng ganyan sakit sa ulo.. 🤦🏻‍♀️mas gugustuhin ko pang h'wag nalang mag asawa kung yan lang ang dalawang pagpipilian.. pero thank God napakasipag ng asawa ko at faithful. 😇💑👪