This or That

Ano'ng mas gusto mo na ulam? INIHAW or MAY SABAW?

This or That
217 Replies

Both 😁 pero mas prefer ko ang may sabaw ngayong preggy ako lalo na sinigang 😍

That.. Mas masarap po kz kumain ng my sabaw mas nakakagana po lalo at mas napaparami po ang aking kain.. 🤣🤣

masarap ang may sabaw, lalo na pag mainit init pa sarap sa kanin. 🤗may mga halo ding gulay at iba pa.

Pareho po, pero kung buntis dapat may sabaw para healthy si baby lalo kung may mga gulay ang sabaw

pareho kong paboritong ulam ang inihaw at sabaw.. higup lng ng maraming sabaw para kay baby

both mas ginaganahan akong kumain kung may sinigang saka puro malunggay with fish ❤️

ang gusto ko inihaw pero ang kailangan ko may sabaw 😂 Para may magkagatas 😂😂😂

of course may sabaw para may madede lagi s baby healthy pa lalo n pag maraming veggies.

inihaw na manok tas sasabawan mong sinigang... ay nakuuu makakadami ka talagang rice.

May sabaw po. mas nakakagana kumain at para na din masarap Dede ni baby yutep ko.