This or That

Ano'ng mas mapapalusot mo? Ano'ng mas mate-take mo bilang asawa? Asawang TAMAD or Asawang CHEATER?

This or That
108 Replies

asawa ko pag nalalasing kung sino sinong chinachat.. pero masipag naman siya, siya halos nagawa ng gawaing bahay..luto, laba, imis... bihira siya uminom at malimit mag isa lang.. di rin naninigarilyo... maasikaso naman..eh di yun nga laang.. kung sino sinong chinachat pag lasing.. wala namang napatol pa infairness 🤣🤣🤣🤣🤣