Ano'ng mas bagay sa asawa mo?

KALBO or LONG HAIR?

Ano'ng mas bagay sa asawa mo?
367 Replies

Long hair or Semi cut kasi bagay naman sa asawa ko, bagsakin kasi buhok nya at ang dulas kahit di nya suklayin kusa lang malambot at nagstraight buhok nya, sinubukan nga namin sirain ganun padin 😌 well bagay talaga sa asawa ko matangkad kasi at tamang payat at gwapings 😂😂 ewan ko lang sa kalbo parang di ata bagay

Longhair☺ I prefer clean cut sana kaso wala sa option .. pero nameet ko si hubby nung long hair pa sya . Attractive at pogi pdn naman☺☺

nameet ko ng kalbo,naging jowa ko ng kalbo,naging fiancee ko na kalbo,naging asawa ko na kalbo at tatay ngaun ng anak ko kalbo forever 🤣

clean cut lang 😂 low maintenance si hubby pero di bagay sa kanya kalbo. lalong di nya naman madadala ang long hair.

long hair nalang pero gusto ko clean cut, ayaw koo kalbo hnd bagay sa hubby ko kakainis tingnan 🤣

military cut, lumalaki ulo ni hubby pag mejo tumutubo na hair nia . di rin nia na try magpakalbo .

kalbo .wala lang gusto ko lang sya mkitang kalbo 😂 6 yrs n kmi lagi iisa lng haircut nya

semi long hair. di bagay pag kalbo mag mukhang anime sa dragon ball eh 😂😂😂

kalbo pero yung di msyado parang basketball player na gupit ganun kasi itsura nya.

kalbo kasi kalbo ang mr ko ngaun ayaw niya my buhok inaahit nya agad pgmay ntubo