This or That

Ano'ng mas mapapalusot mo? Ano'ng mas mate-take mo bilang asawa? Asawang TAMAD or Asawang CHEATER?

This or That
108 Replies

wala po. ibalik ko nalang po sa nanay nya. baka need nya pa ng milk. pero if need talaga pumili asawang tamad nalang. kasi ang tamad mareremedyohan pa. ang cheater kasi once maumpisahan may tendency na paulit ulit nalang. mas masakit sa ulo yung ganun. on my opinion lang po. pero mabait at hardworking po ang asawa ko.. kaya wala po akong problema masyado.