This or That

Ano'ng mas mapapalusot mo? Ano'ng mas mate-take mo bilang asawa? Asawang TAMAD or Asawang CHEATER?

This or That
108 Replies

NON OF THE ABOVE😁 pero kung talagang need pumili piliin ko na ung TAMAD kaya ko pa sikmurain un e kesa ung cheater hinding hindi talaga ako talaga ung taong di martir pagdating sa gnyan. Kaya me sobrang BLESSED and THANKFUL kay LORD kasi wala sa dalawang yan ang husband ko na binigay nya sakin.🥰❤️sa panahon ngaun dun palang panalo na ako☺️❤️