This or That

Ano'ng mas mapapalusot mo? Ano'ng mas mate-take mo bilang asawa? Asawang TAMAD or Asawang CHEATER?

This or That
108 Replies

WALA. No matter what mga mommies wag kayo mag settle sa gantong klaseng partner. Wala knag dapat itolerate sa mga gantong pag uugali dont settle for less. Hindi tayo pang ganyang partner lang. :)

Wala sana e. Pero kung papipiliin talaga dun na ako sa tamad, hindi naman ako sinaktan, pero ang cheater, ibang usapan na iyon, sinaktan ka na emotionally, sinira pa ang tiwala mo.

asawang tamad.. atleast pwede mo pang ipush.. utusan mo nalang Ng utusan hahaha wag mo Ng ieexpect na mag kusa.. kesa sa cheater... dimo pa alam ano pinagagawa sa labas..

asawa ko madami sya alam na Gawain s bhay.. except sa mgluto lng minsan.marunong sya mglaba,maglinis ng bahay,madiskarte dn sya..Sa Ina iba pang gawain

Wala. Mas gugustuhin ko pa maging single mom kung ganyan lang din naman mapapangasawa ko di ko deserve masaktan at di ko din deserve gawing katulong

asawa ko tamad nakahiga lang mghapon tas pag uwi ko di pa natitiklop mga damit na nilabhan namin. pero ok na tamad basta di sya cheater. 😂

Wala .. mabuti nalanq walanq asawa kesa magkaroon nq asawanq tamad, edi magutom kami nun.. Chaka kunq cheater mababaliw ata ako 😂

Asawang TAMAD kahit papano mauutusan pa eh and magagawan ng paraan pra kumilos pro ung asawang cheater, wala ng pag asa.

Asawang Tamad kasi magagawan po pa ng paraan para kumilos. pero ang Asawang cheater may possibility parin na mag cheat

Wala hahaha Minsan kung sino pa tamad Yun pa Ang cheater...papalayasin nlng wala na ngang silbi pasaway pa...