This or That

Ano'ng mas mapapalusot mo? Ano'ng mas mate-take mo bilang asawa? Asawang TAMAD or Asawang CHEATER?

This or That
108 Replies

Tamad, ganyan asawa ko e 😂 actually pare kaming tamad kaya magulo bahay namin kahit 2 lng kami nakatira minsan 2pm kame nag llunch sobrang tamad magluto 😂 tapos ung mga dishes umaabot ng kinabukasan lol pero pag kinakailangan nmn mag sipag sipag gumagalaw naman ang husband ko, never sya naging tamad sa work tho