Ano masasabe nyo?

Anong mararamdaman/masasabe nyo kung yung bf /hubby mo eh may pinagjajakulan na ibang babae? ( IBANG PICTURE NG BABAE) Pls. I need answer nababaliw napoko

57 Replies

pra sa akin Lang momsh asawa ko nanoud Ng porn nagjajakol sya ok Lang sa akin hnhayaan ko Lang sya atleast Hindi nambabae at hndi nghhnap Ng sex sa iba , iba2x cguro Tau Ng nararamdmn at ayw ko din mgpagalw DHL nttkot ako kng anong mangyyri sa baby Kasi kadugtong Ng buhay muna ey ,hnhyaan ko Lang sya .