Ano masasabe nyo?

Anong mararamdaman/masasabe nyo kung yung bf /hubby mo eh may pinagjajakulan na ibang babae? ( IBANG PICTURE NG BABAE) Pls. I need answer nababaliw napoko

57 Replies

walang kaso sa akin as long as hindi namin kilala personally. minsan magkasama pa kami nanonood ng porn. siguro depende din sa inyong openness sa isa't isa momsh.

3y ago

for me ok lang if porn na magpartner pero if girl lang na nagmamasturbate in my part nakakadegrade tapos kaya ka lang hahawakan kasi naturn on sa pinapanood its a big no